Du lịch khám phá châu Á

Khám phá vẻ đẹp xứ Á Đông

Du lịch Thái Lan: Thành phố thiên thần Bangkok

Bangkok là thành phố cảng, là thủ đô và là thành phố lớn nhất của đất nước Thái Lan. Hãy cùng chúng tôi Khám phá du lịch Thái Lan để tìm hiểu vẻ đẹp và sự phát triển của thành phố thiên thần Bangkok– một địa điểm thu hút khách du lịch hàng năm.

Thành phố thiên thần Bangkok
Thành phố thiên thần Bangkok

Thành phố Bangkok có thời tiết khá nóng, tuy nhiên đến với du lịch Thái Lan 2015 giá rẻ , bạn sẽ phải ngỡ ngàng đến ngạc nhiên bởi vẻ đẹp uy nghiêm của rất nhiều những ngôi Chùa Vàng trong thành phố, tất cả đều lấp lánh chói chang dưới ánh nắng mặt trời có lẽ chính vì điều đó mà Bangkok được ví như Tim Vàng của Thái Lan.

 

Đến với Bangkok- Thái Lan bạn đừng bỏ qua những điểm đến thú vị và lí tưởng: Cung Điện Hoàng Gia Thái Lan là biểu tượng của vương quốc Thái Lan, nơi tổ chức các sự kiện quốc gia, hay nghi thức hành lễ của hoàng cung. Đến Toà nhà Thiên đường- Lâu đài Vimanmek là  là công trình lớn nhất thế giới làm bằng gỗ teak. Và đừng bỏ lỡ Chùa Phật ngọc lục bảo- Chùa Phra Kaeo, nơi lưu giữ  kho tàng nghệ thuật và những bức tượng phật uy nghiêm và những bộ trang phục, đồ dùng hoàng gia.

Cung Điện Hoàng Gia Thái Lan
Cung Điện Hoàng Gia Thái Lan

Thành phố thiên thần này là điểm đến để bạn có thể khám phá văn hóa nghệ thuật Thái Lan và tinh hoa văn hóa ẩm thực tại vùng đất  này: Pad thái, salad đu đủ, chè xôi xoài, bánh bao Thái Lan,cá nướng…Điều đặc biệt nữa mà bạn đừng bỏ lỡ khi Du lịch Bangkok Thái Lan đó là ngắm cảnh bình minh và hoàng hôn tại đây bởi lẽ cảnh hoàng hôn tại Bangkok có một nét đẹp rất riêng, quyến rũ với ánh đỏ hồng.