Du Lịch Biển

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH

Thay mặt Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Du lịch Khám phá Châu Á. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến hồ sơ của công ty chúng tôi. Chúng tôi mong muốn có cơ hội được hợp tác với các đối tác, khách hàng để cho ra đời những chương trình, dịch vụ du lịch chất lượng với mức giá tốt nhất. Tham gia cùng Du lịch Khám phá Châu Á, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn có chuyến du lịch độc đáo, hấp dẫn, vui vẻ, đáng nhớ và đầy ý nghĩa. Lấy tiêu chí chất lượng làm nền tảng – Uy tín là mục tiêu, Du lịch Khám phá Châu Á luôn nỗ lực nâng cao hiệu quả, tiếp thu ý kiến ​​đa dạng của khách hàng để ngày càng phát triển, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

THƯƠNG HIỆU
96%
CHẤT LƯỢNG
100%
TIẾP THỊ CỒNG ĐỒNG
90%
THIẾT KẾ SẢN PHẨM
99%
ĐIỀU HÀNH DU LỊCH
100%
QUAN HỆ CÔNG CHÚNG
96%

CÁC TOUR TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI

Du lịch Khám phá Châu Á là một trong những công ty lữ hành tốt nhất tại Việt Nam, Đông Dương, và không ngừng nỗ lực để lọt top ở Châu Á và Châu Âu. Chúng tôi tổ chức các chuyến tham quan theo nhóm và tour riêng và đặc biệt thiết kế các hành trình riêng theo yêu cầu của Quý khách để khám phá Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan và các quốc gia khác ở khắp Châu Á và Châu Âu. Phạm vi dịch vụ của chúng tôi bao gồm nhiều loại tour du lịch trọn gói khác nhau, từ du lịch theo nhóm bình dân đến du lịch tư nhân sang trọng, từ du lịch trong nước đến du lịch nước ngoài; tham gia khám phá cuộc sống hàng ngày, lịch sử, văn hóa, ẩm thực địa phương và những điểm đến nổi tiếng, đẹp nhất ở Việt Nam và các quốc gia khác trên khắp thế giới. Tham gia các tour du lịch cùng Du lịch Khám phá Châu Á bạn không chỉ nhận được giá tốt nhất địa phương, dịch vụ nhanh chóng, chất lượng tốt, chương trình tour hấp dẫn mà còn được tham gia rất nhiều hoạt động khác nhau sẽ khiến bạn có những trải nghiệm tuyệt vời về nơi mình đã đến. Du lịch Khám phá Châu Á – sự lựa chọn tốt nhất cho kỳ nghỉ tuyệt vời của bạn!

Chúng tôi cung cấp các gói Du lịch như sau:

DU LỊCH VIỆT NAM
DU LỊCH CAMBODIA
DU LỊCH MYANMAR
DU LỊCH MALAYSIA
DU LỊCH NHẬT BẢN
DU LỊCH CHÂU Á
TOUR DU THUYỀN
DU LỊCH LÀO
DU LỊCH THÁI LAN
DU LỊCH SINGAPORE
DU LỊCH ASEAN
DU LỊCH HÀN QUỐC
DU LỊCH CHÂU ÂU
TOUR DU LỊCH KHÁC

Giới Thiệu Dịch Vụ Du Lịch

Du Lịch Khám Phá Châu Á là một trong những công ty lữ hành tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ du lịch như đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe, đặt nhà trọ, đặt phòng khách sạn, đặt resort, thuê xe, xe buýt, thuyền, dịch vụ Taxi sân bay, làm mới và gia hạn visa, hộ chiếu với dịch vụ nhanh chóng và giá tốt nhất khu vực.

Dịch Vụ Vận Chuyển

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt nhiều loại phương tiện giao thông khác nhau như: đặt vé máy bay, vé tàu hoả, vé xe buýt, Taxi đón & tiễn sân bay, xe máy, ô tô, xe tải nhỏ, xe buýt và du thuyền cho thuê tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Đặt Phòng Resort & Khách Sạn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn & khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam và trên toàn thế giới với giá và dịch vụ tốt nhất.

Dịch Vụ Hộ Chiếu & Visa

Chúng tôi cung cấp dịch vụ ra hạn Hộ chiếu và Visa tại Việt Nam, Đông Dương, Châu Á và Châu Âu với giá tốt nhất, nhanh chóng nhất.

Đội Ngũ Của Chúng Tôi

AN TONY

Sáng lập và Điều hành

DAVID HUNG

Chủ tịch hội đồng quản trị

KIM OANH

Giám đốc dịch vụ

PETER TUNG

Giám đốc tổ chức

TRACEY

Trưởng phòng dịch vụ

HENRY TOI

Trưởng phòng điều hành